Hướng dẫn pha sữa Morinaga đúng cách
Sua Morinaga - một trong số nhãn hiệu sua được các mẹ ở Việt Nam tin tưởng sử dụng rât nhiều. Vậy để biết thêm thông tin cũng như là phương pháp lựa chọn thì bài viết dưới đây Tuticare Bắc Ninh sẽ chia sẻ hầu hết các thông báo về thương hiệu sữa Morinaga cùng với phương pháp pha sua đúng nhất dành cho bé!
Là 1 hãng sua có tiếng bậc nhật của xứ sở Hoa anh đào. Morinaga đã ra đời vào những năm 1920, là một hãng lừng danh với dòng sua dành cho trẻ sơ sinh. Sữa của Morinaga được các bà mẹ phong cho danh hiệu sữa rau bởi đặc tính tốt của sữa. Cùng với ở Việt Nam thì sữa Morinaga tuticare chính là thương hiệu để những bà mẹ tin tưởng tuyển lựa dành cho trẻ nhà mình. Nguyên nhân chính là sua được nhà sản xuất bổ xung thêm các hỗn hợp men vi sinh làm cho bổ sung hệ vi sinh vật hoàn toàn có lợi đường ruột giúp cho mùi vị sua rấtt thích cùng với đa phần con ăn không kén sua cùng với không lo con bị táo bón. Cũng giống như rất nhiều dòng sữa Nhật khác, sua Morinaga vẫn có nhiều công thức.
Trên thị trường Việt Nam sua Morinaga có 2 dạng:
– Sua xách tay chính hãng từ Nhật được vận chuyển qua đường hàng không, dòng sữa này có 2 loại là sua Morinaga số 0 dành cho trẻ nhỏ hơn 9 tháng tuổi cùng với số 9 dành cho trẻ trên 9 tháng tuổi. ngoài hộp sữa được viết bằng tiếng Nhật, nêu được bán tại 1 số địa chỉ lớn thì sua được dán thêm nhãn phụ tuy nhiên hơi vắn tắt.
– Sua du nhập hàng hiệu về Việt Nam bởi đối tác buôn bán là công ty ở Việt Nam. Mẫu sua này giống như sữa nhập khẩu và được chia thành 2 dòng theo chuẩn của bộ Y tê bao gồm sua số một dành cho be nhỏ hơn 6 tuổi và sữa số 2 dành cho tre trên 6 tháng tuổi
Song cũng tùy vào từng mẫu sua mà lúc pha buộc dung một mức làn hoặc là nhiệt độ pha khác nhau, để cụ thể hơn thì bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết dưới đây:
- loại số 1 (và tương đương là số 0):|thể tích 20ml (có ghi rõ ngay trên thia, để mẹ đỡ lẫn), nước sử dụng cũng có nhiệt độ khoảng 70 độ.
- Dòng số 2 (tương đương là số 9): thể tích là 40ml, làn sử dụng cũng có nhiệt độ khoảng 50 độ.
Có 2 phương pháp pha sua – chúng tôi lấy ví dụ 120ml để cho các mẹ dễ mường tượng hơn nhé:
Bí quyết 1: Làm theo đúng hướng dẫn.
Bước một: Cho 1/2 lượng nước nóng – nghĩa là 60ml ở 70 độ cũng như 50 độ tùy theo sữa số mấy vào bình,
Bước 2. Cho lượng bột sua (là 6 muong mẫu số 1 – tương đương là số 0 hay 3 thìa dòng số 2 – tương đương là số 9) vào, lắc đều.
Bước 3. Cho nốt lượng nước nóng để nguội vào cho đạt mức 120ml trên thành binh, lắc lại lần nữa cho tan hết.
Bước 4. Cho bé uống thôi!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét